CHÀO MỪNG TẬP ĐOÀN 3M TỚI THAM GIA, LÀM VIỆC, TRAO ĐỔI VÀ HỢP TÁC VỚI NHÀ MÁY S-TECVINA

Ngày 23/09/2022, S-TEC VINA vinh dự được đón tiếp đoàn công tác của Tập đoàn 3M tới thăm quan, làm việc và hợp tác với nhà máy.

Về đại diện Tập đoàn 3M:

Mr. Sim Wee Yong – SEA Sales Manager

Mr. Kim Kyoungpil –  Vietnam EMSD Sales Manager

Mr. Nguyễn Bảo Lâm – Vietnam EMSD ADE

Ms. Hoàng Liên – Vietnam EMSD Sales Engineer

Về đại diện Công ty TNHH S-TEC VINA:

Mr.Trần Vũ Nhật – Tổng giám đốc

Ms. Vũ Thị Huyền – Trưởng phòng kinh doanh

Trong buổi làm việc, Tập đoàn 3M cùng S-TEC VINA đã thống nhất một số kế hoạch quan trọng trong việc hợp tác nhằm cùng thúc đẩy và phát triển của 2 bên trong thời gian tới.

Các thành viên thuộc tập đoàn 3M đang thăm quan nhà máy S-TEC VINA

3M là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Minnesota, Mỹ được thành lập từ năm 1902, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hàng tiêu dùng, các sản phẩm vệ sinh. Đến nay, 3M đã phát triển nhanh chóng nhờ vào việc mua lại và phát triển những nhãn hàng nổi tiếng của đối thủ, sở hữu gần 2000 nhãn mác sản phẩm đặc thù, dưới tên những nhãn hiệu nổi tiếng như Post-it, Scotch-Brite, Nexcare, Filtrete  và đặc biệt là Command. Hiện 3M có hơn 90.000 nhân viên trên 70 quốc gia và sản xuất hơn 55.000 sản phẩm. Được thành lập vào những năm khó khăn nhất của thế giới – thế chiến thứ nhất. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực, bàn tay và khối óc, sự cần mẫn và ý chí giúp cho khách hàng có được cuộc sống thoải mái nhất, tập đoàn 3M đã chứng minh được khả năng của mình khi đã đứng vững trên thị trường hơn 100 năm qua và trở thành tập đoàn đa công nghệ hàng đầu thế giới.

Và tháng 1 năm 1994, 3M đã thành lập văn phòng đại diện ở Việt Nam, hiện tại văn phòng tọa lạc ở số 1060 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

S-TEC VINA xin gửi lời cảm ơn chân thành cảm ơn tới Tập đoàn 3M về chuyến thăm lần này. Chúc cho sự hợp tác của cả hai bên thành công tốt đẹp và phát triển bền vững!