S-TEC VINA cùng ADVANCED tham gia triển lãm Quốc tế về Phương tiện, Thiết bị Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ – FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM 2022 (Secutech 2022)

Triển lãm Quốc tế về Phương tiện, Thiết bị Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ – FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM 2022 là sự kiện được tổ chức thường niên, nhằm tạo cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp, cũng như triển lãm các sản phẩm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ của nước nhà. 

Tại Secutech Vietnam 2022, STEC VINA (nhà sản xuất khí chữa cháy sạch đầu tiên tại Việt Nam) và Advanced Electronics (nhà sản xuất hệ thống báo cháy hàng đầu tại UK) cùng đem đến các sản phẩm cũng như những giải pháp hàng đầu, tiên tiến và tối ưu nhất về hệ thống điều khiển xả khí tự động thông minh đơn vùng cũng như đa vùng đáp ứng các tiêu chuẩn của cơ quan nhà nước có thẩm quyền phát hành.

S-TEC VINA và ADVANCED trình bày các giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống điều khiển xả khí tự động

Kế thừa lịch sử phát triển và công nghệ từ tập đoàn S-TEC SYSTEM Hàn Quốc, cùng kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy của đối tác tại thị trường Việt Nam,  Các sản phẩm từ STEC VINA đầy đủ và đa dạng phù hợp theo từng yêu cầu cụ thể của từng công trình, khách hàng khác nhau đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của PCCC như TCVN, VdS, UL/FM…. cũng như tiên phong trong sản xuất các bình chữa cháy tự kích hoạt như SMS-227.

STEC VINA tự hào về khả năng cung ứng nhanh tại Việt Nam, về hệ thống đại lý rộng khắp và đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành để tư vấn, thiết kế và cung cấp cho từng nhu cầu khác nhau của công trình, cũng như kiểm định thiết bị theo quy định của TCVN và QCVN06:2021

SFS-200 Hệ thống chữa cháy bằng khí HFC-227ea (FM-200)

SFS-1230 Hệ thống chữa cháy bằng khí FK-5-1-12

 

SNS-100 Hệ thống chữa cháy bằng khí IG-100 (N2)

SFS-227 Bình khí HFC-227ea (FM-200) chữa cháy tự động kích hoạt

500

SNS-100 Hệ thống chữa cháy bằng khí CO2

 

Advanced Electronics Ltd, thuộc tập đoàn Halma PLC, là một trong những nhà máy sản xuất thiết bị báo cháy địa chỉ hàng đầu tại Vương Quốc Anh. Với sự hiện diện tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, các sản phẩm được sản xuất từ Advanced luôn đáp ứng các tiêu chuẩn về PCCC trên thế giới như EN54/FM, UL/FM, Vds, AS..cũng như TCVN-5738:2021

Với đầy đủ tính năng thông minh của hệ thống báo cháy địa chỉ tự động – AlarmCalm (Tính năng quản lý báo cháy giả), DymanixSmoke (Tính năng điều khiển hệ thống hút khói), PerfectSync (Đồng bộ báo động qua tủ báo cháy địa chỉ nối mạng), EN54-13 (Đồng bộ thiết bị địa chỉ trên SLC) …, Advanced tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, ổn định và đáng tin cậy đến từng khách hàng.

Tại Việt nam, Advanced cung cấp đa dạng các công trình khác nhau, từ văn phòng, căn hộ cao cấp, khách sạn resort đến công trình giao thông, nhà máy sản xuất… như Văn phòng làm việc VNG tại Q7, Tp.HCM, Tuyến Đường sắt trên cao số 1 – Metro Bến Thành – Suối Tiên, Khu căn hộ cao cấp Hado Centrosa tại Q10, Tp. HCM, Resort Anatara Mũi Né – Phan Thiết, Nhà máy Giấy Cheng Loong, Nhà máy thuỷ điện Xe-Pian Xe-Namnoy – Lào, Trụ sở tòa nhà Kiểm toán Việt nam tại Hà nội…

Sự kiện triển lãm sẽ được tổ chức tại: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – Quận 7 – Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian tổ chức của triển lãm từ 9:00 sáng – 17:30 chiều ngày 18,19/08/2022 và từ 9:00 sáng – 16:00 chiều ngày 20/08/2022. S – TEC VINA và ADVANCED rất mong được gặp gỡ các đối tác, khách hàng tại buổi triển lãm.

Chúc cho S-TEC VINA và ADVANCED có buổi triển lãm thật thành công và tốt đẹp.

NHẤN VÀO ĐÂY để đăng ký tham gia triển lãm Secutech 2022