TÌM HIỂU CHẤT LƯỢNG HỆ THỐNG CHỮA CHÁY IG-100

TÌM HIỂU CHẤT LƯỢNG HỆ THỐNG CHỮA CHÁY IG-100

Năm 2019, công ty S-TEC VINA đã có cơ hội đồng hành cùng nhiều dự án tại Việt Nam như Chung cư Anland Premium, D’el Dorado Phú Thanh, SAMSUNG Bắc Ninh… trong việc tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống báo cháy khí SNS-100 IG-100 (N2) và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ các khách hàng.

 

Tổng quan về hệ thống chữa cháy IG-100

Hệ thống chữa cháy bằng khí N2 SNS IG-100 bao gồm các bình chứa khí N2 được nén tại áp suất 200 bar/ 280 bar/ 300 bar tại 15 độ C. Hệ thống được tính toán thiết kế theo TCVN 7161/ NFPA2001/ KFI( Hàn Quốc). Bình khí đi kèm đồng hồ giám sát áp lực áp suất dạng tiêu chuẩn. Van đầu bình tích hợp kèm chức năm giảm áp lực khi xả tại 60bar-80bar và không cần sửa dụng bộ điều áp rời. Theo yêu cầu thiết kế, có thể sử dụng tuỳ chọn đồng hồ áp suất loại kèm tiếp điểm giám sát với mục đích giám sát áp lực bình khí từ hệ thống. Xét về mặt tác dụng chữa cháy, đây được coi là chất khí lý tưởng, có hiệu quả chữa cháy cao. Ni-tơ là một chất khí tự nhiên không màu, không mùi vị và chiếm tới 78% trong không khí xung quanh chúng ta. Khí Ni tơ không gây ra ô nhiễm môi trường hay phá huỷ tầng ozone và đặc biệt không gây hại đối với con người ngay cả khi nồng độ của nó đã đạt tới mức có thể dập tắt các đám cháy. Sử dụng khí Ni tơ rất phù hợp với các khu vực có đặt các thiết bị điện.

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống chữa cháy IG-100 như sau: Khi có tín hiệu điều khiển xả khí từ hệ thống báo cháy và điều khiển xả khí, van điện từ sẽ kích xả bình kích 5.1L, 95 bar, áp lực từ bình kích sẽ mở van chọn vùng (nếu có) và kích hoạt các bình N2 84L xả khí chữa cháy qua hệ thống đường ống và các đầu phun. Phương pháp dập lửa đó là làm loãng nồng độ của Oxi.

 

Nguyên lý hoạt động hệ thống chữa cháy IG-100

 

Thế mạnh khi sử dụng hệ thống chữa cháy IG-100 của công ty S-TEC VINA

Với các kiến thức chuyên sâu về hệ thống chữa cháy bằng khí và sự am hiểu các quy định theo TCVN và các tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống chữa cháy IG-100 được nghiên cứu và phát triển bởi công ty S-TEC VINA.

Với lợi thế sẵn có, S-TEC VINA đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời gian nhanh nhất

Khí Ni tơ chữa cháy do S-TEC VINA cung cấp có độ tinh khiết >99,99% cùng hàm lượng nước cũng như hàm lượng oxt <5ppm. Công ty cung cấp hệ thống đồng bộ bao gồm: bình khí và phụ kiện, đai giữ bình, ống góp bình khí, cửa xả áp an toàn…

Hệ thống chữa cháy IG-100 được sản xuất tại nhà máy S-TEC VINA, khu công nghiệp Đồng Văn IV, Hà Nam. Sản phẩm có thể cung cấp đến công trình trong 3-5 ngày khi có đơn đặt hàng. Nhà máy S-TEC VINA cung cấp chế độ bảo hành qua hệ thống các đại lý uỷ quyền tại các khu vực trên cả nước, đảm bảo đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

S-TEC VINA cung cấp dịch vụ nạp lại bình khí N2 (IG-100) cho khách hàng sau khi sử dụng, đáp ứng theo quy trình của nhà sản xuất. Đặc biệt, miễn phí nạp lại khí IG-100 (N2) cho các công trình sử dụng sản phẩm của S- TEC VINA cung cấp.

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với chất lượng dịch vụ S-TEC VINA bởi việc tính toán, thiết kế để trang bị hệ thống chữa chát khí IG-100 đã được công ty tối ưu mức cao nhất. Hệ thống IG-100 khi cung cấp được Cục cảnh sát PCCC&CNCH kiểm định chất lượng theo quy định tại nghị định 79/NĐ-CP. Công ty TNHH S-TEC VINA mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tiện ích với chi phí tối ưu.

 

Để liên hệ tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH S-TEC VINA

Địa chỉ: Lô CN03, khu CN Đồng Văn IV, xã Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam

Email: info@stecvina.com

Điện thoại: 0226 2460 114 / 0904968380