Hotline: 0386 119 114
Support: info@stecvina.com
Sản Phẩm Của S-Tec Vina
DONG HO
Đồng hồ áp lực kèm tiếp điểm giám sát

Đồng hồ hiển thị và giám sát áp lực trong bình và gửi tín hiệu giám sát khi bình khí bị rò dẫn tới tụt áp. Mã hàng SFS-PG42S là đồng hồ đo áp suất bourdon tích hợp kèm tiếp điểm giám sát. Đồng hồ cho phép giám sát trực quan bằng cách kiểm tra đồng hồ, đồng thời có thể giám sát từ xa qua tiếp diểm không điện áp.

ong dong -1
Ống đồng và phụ kiện kết nối

Ống đồng và các phụ kiện kết nối được sử dụng để dẫn đường khí kích hoạt đến các thiết bị áp lực như van kích hoạt bằng khí, van chọn vùng, và công tắc áp suất khí xả.

hinh anh
Đèn cảnh báo xả khí cấm vào STV-DNE

Mã hàng: STV-DNE / STV-EVC. Đèn cảnh báo xả khí cấm vào STV-DNE được làm bằng Vỏ kim loại, sơn tĩnh điện màu trắng, Tấm mika màu đen. Đèn được thiết kế để cảnh báo người sử dụng nhận biết khi hệ thống chữa cháy chuẩn bị hoặc đang được kích hoạt đồng thời bằng chữ và kí hiệu hình ảnh.

 

DSC08167
VAN MỘT CHIỀU TRÊN ĐƯỜNG KÍCH HOẠT DN8

Van một chiều DN8 được sử dụng trên đường kích hoạt trong hệ thống có sử dụng van chọn vùng để thực hiện phân chia đường áp lực kích hoạt đến các bình khí tương ứng với khu vực chữa cháy.

DSC08196
VAN AN TOÀN DN20
  • Van an toàn DN20 thường được lắp cho hệ thống có ren và cả bích, đường ống nhỏ. Với chức năng chính chỉnh áp, điều áp, xả áp và ổn áp. Giúp cho hệ thống đường ống được bảo vệ tuyệt đối khi áp suất đường ống vượt qua áp lực cho phép van tự động xả áp nên được gọi là van an toàn.
DSC08426
ỐNG MỀM KÍCH HOẠT XẢ KHÍ DN8

Ống mềm kích hoạt xả khí DN8 đã được thử nghiệm với áp suất cao nên rất đảm bảo về chất lượng.

Nó còn dễ dàng lắp đặt giúp tiết kỐng mềm kích hoạt xả khí DN8 đã được thử nghiệm với áp suất cao nên rất đảm bảo về chất lượng.Nó còn dễ dàng lắp đặt giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người lắp đặt.iệm thời gian và công sức cho người lắp đặt.

Van-chon-vung-21
VAN CHỌN VÙNG KÈM BỘ ĐIỀU KHIỂN BẰNG ÁP LỰC KHÍ

Van chọn vùng sử dụng khi trong hệ thống thiết kế một cụm bình chung để bảo vệ cho nhiều khu vực.Khi có cháy xảy ra ở một trong những khu vực được bảo vệ, van chọn tương ứng sẽ mở và xả số lượng bình khí tương ứng với khu vực đó để chữa cháy.Van chọn vùng STV-SVxxx có thể được sử dụng cho hệ

Ong-noi-mem-FC-40
ỐNG MỀM XẢ KHÍ DN40 KÈM VAN MỘT CHIỀU
  • Ống mềm xả khí DN40 kèm van một chiều được sử dụng để kết nối bình chứa FM-200 loại 82.5L với hệ đường ống xả hoặc ống góp các bình khí. Ống mềm xả khí DN40 kết nối ren ở hai đầu.             
  • Ống mềm xả khí DN40 được hàn kèm với van một chiều. Khi có hai bình khí trở lên kết nối cùng ống góp, bắt buộc phải sử dụng van một chiều theo quy định tại điều 6.2.4.4 TCVN 7161-1. Van một chiều sẽ ngăn việc thất thoát khí chữa cháy từ ống góp khi hệ thống kích hoạt trong khi có bình khí nào đó đang được tháo để bảo trì.
Ong-noi-mem-FC50-moi
ỐNG MỀM XẢ KHÍ DN50 KÈM VAN MỘT CHIỀU
  • Ống mềm xả khí D50 kèm van một chiều được bọc lưới thép không ghỉ nên rất bền và chắc chắn.
  • Nó tích hợp kèm với van một chiều mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.
  • Loại ống này còn rất dễ lắp đặt nên rất tiện dụng cho khách hàng.
  • Còn có khớp nối hàn đi kèm để tăng độ chắc chắn cho sản phẩm.
Copyright ©2023 S-TEC VINA. Thiết kế và lập trình bởi Epal Solution