Hotline: 0386 119 114
Support: info@stecvina.com
CÔNG TY TNHH S-TEC VINA

S- TEC SYSTEM là một Công ty lớn tại Hàn Quốc, kể từ khi tách ra khỏi tập đoàn tập đoàn Samsung trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển đến nay công ty đã có tới 17,000 nhân sự với gần 50 công ty con trên toàn quốc. Ngoài phát triển trong nước thì S- TEC SYSTEM không ngừng nỗ lực phát triển sản phẩm của mình ra toàn thế giới. vào những thời kỳ đầu từ 2007 S- TEC SYSTEM đã vào Việt Nam và sớm đã xây dựng thương hiệu tại Việt Nam. Với việc làm chủ công nghệ sản xuất trang thiết bị PCCC nhất là hệ thống chữa cháy bằng khí sạch cùng với kinh nghiệm thị trường tại Việt Nam Công ty S- TEC SYSTEM đã quyết định đầu tư sản xuất vào Việt Nam và cho ra đời Công ty S- TEC VINA.

Công ty TNHH S-TECH VINA thành lập ngày 05/02/3018 tại khu Công nghiệp Đồng Văn IV tỉnh Hà Nam theo giấy chứng nhận đầu tư số 9850602298 do Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Hà Nam cấp lần đầu ngày 31/01/2018. S-TEC VINA tự hào là đơn vị sản xuất hệ thống chữa cháy tự động bằng khí đầu tiên tại Việt Nam.

Kế thừa lịch sử phát triển và công nghệ từ tập đoàn S-TEC SYSTEM (Hàn Quốc), cùng kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy của đối tác tại thị trường Việt Nam, công ty TNHH S-TEC VINA mong muốn sẽ mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm tốt với dịch vụ hoàn hảo.

Công ty sở hữu nhà máy gần 10.000m2 sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với dây chuyền công nghệ và thiết bị từ tập đoàn S-TEC SYSTEM, vật tư sản xuất nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đức, Mỹ, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy, chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn giải pháp chuyên sâu về hệ thống chữa cháy khí
  • Cung cấp hàng hóa trong thời gian nhanh nhất
  • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
  • Cung cấp các dịch vụ hậu mãi chu đáo

Nhà máy S-TEC VINA đi vào hoạt động sẽ góp phần quan trọng cho việc phát triển công nghiệp PCCC tại Việt Nam, là cơ hội để các cơ quan, tổ chức và người dân được sử dụng các loại PCCC tiên tiến, hiện đại và giá thành phù hợp với điều kiện Việt Nam.

Sứ mệnh - tầm nhìn - giá trị

Sứ mệnh
Công ty TNHH S-TEC VINA là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị trong lĩnh vực PCCC đến người sử dụng với chất lượng đảm bảo, thời gian cung cấp nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp.Tất cả sẽ mang lại cho khách hàng lợi ích đồng hành với sự an toàn.
Tầm nhìn
Công ty TNHH S-TEC VINA luôn hướng đến việc trở thành nhà sản xuất thiết bị phòng cháy chữa cháy hàng đầu Việt Nam và khu vực với các sản phẩm đạt chứng nhận quốc tế. Là đối tác tin cậy và uy tín với kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực PCCC.
Giá trị cốt lõi
Chất Lượng - Am Hiểu - Chuyên Nghiệp Đồng Hành - Sáng Tạo - Phát Triển - Tiên Phong
Đối tác
Copyright ©2024 S-TEC VINA. Thiết kế và lập trình bởi Epal Solution