Dịch vụ hậu mãi S-TEC VINA  cung cấp cho khách hàng

4 dịch vụ hậu mãi S-TEC VINA  cung cấp cho khách hàng

 

S-TEC VINA  là doanh nghiệp liên doanh của công ty S-TEC SYSTEM (Hàn Quốc). Với nhà máy tại Việt Nam cùng hệ thống đại lý uỷ quyền rộng khắp cả nước, công ty TNHH S-TEC VINA  mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tiện ích nhất, dễ dàng lắp đặt nhất đi kèm chi phí tối ưu nhất.

S-TEC VINA  có cơ hội đồng hành cùng nhiều dự án tại Việt Nam. Một số dự án công ty đã thực hiện trong năm 2019 có thể kể đến như: Chung cư Anland Premium, Nhà máy SAMSUNG Display Việt Nam, Khu du lịch và giải trí quốc tế đặc biệt Silver Shores, Panorama Nha Trang,…

 

S-TEC VINA  luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng. Một trong những lí do đó là công ty luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh cung cấp những sản phẩm chất lượng, công ty nỗ lực để mang đến cho khách hàng một dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất nhằm thỏa mãn tuyệt đối trải nghiệm của khách hàng khi tin tưởng lựa chọn S-TEC VINA . Vì vậy, quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm hệ thống chữa cháy tự động trang bị cho chữa cháy biến tần, chữa cháy tủ điện, chữa cháy RMU, chữa cháy trục kĩ thuật điện, chữa cháy phòng điện,…Các hệ thống chữa cháy tự động bằng khí do S-TEC VINA sản xuất  là lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Đội ngũ nhân viên tại S-TEC VINA với kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về hệ thống chữa cháy bằng khí

Các dịch vụ S-TEC VINA cung cấp bao gồm:

1. Tư vấn thiết kế hệ thống chữa cháy bằng khí

Với các kiến thức chuyên sâu về hệ thống chữa cháy bằng khí và sự am hiểu các quy định theo TCVN và các tiêu chuẩn quốc tế. Công ty S-TEC VINA cung cấp giải pháp tư vấn thiết kế hệ thống chữa cháy bằng khí đảm bảo:

+ Đáp ứng quy định theo TCVN và các tiêu chuẩn quốc tế ISO, NFPA.

+ Tối ưu chi phí cho chủ đầu tư và nhà thầu

+ Tối ưu cấu hình hệ thống

+ Thuận tiện cho sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng

+ Tính toán hệ thống đường ống, đầu phun bằng phần mềm của nhà sản xuất theo yêu cầu của cơ quan chức năng.

 

2. Cung cấp hệ thống chữa cháy bằng khí sạch

Hệ thống chữa cháy tự động bằng khí IG-100 (N2), HFC-227ea (FM-200), SMS-227 được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ, đảm bảo cung cấp đến khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt. Thời gian cung cấp hàng 3-5 ngày đáp ứng tiến độ của các công trình, dự án có tiến độ gấp nhất.

 

3. Dịch vụ nạp lại sau xả

S-TEC VINA cung cấp dịch vụ nạp lại bình khí HFC-227ea (FM-200), nạp lại bình khí N2 (IG-100), nạp lại bình khí FK-5-1-12 (NOVEC1230) cho khách hàng sau khi sử dụng, đáp ứng theo quy trình của nhà sản xuất.

Đặc biệt, S-TEC VINA nạp lại miễn phí khí IG-100 (N2) cho các công trình sử dụng sản phẩm của S-TEC / S-TEC VINA cung cấp.

S-TEC VINA chú trọng đến trải nghiệm khách hàng thông qua các dịch vụ hậu mãi

4. Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống chữa cháy bằng khí

S-TEC VINA  cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống chữa cháy bằng khí cho công trình thông qua các đại lý uỷ quyền trên toàn quốc, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời gian nhanh nhất.

 

Để liên hệ tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH S-TEC VINA

Địa chỉ: Lô CN03, khu CN Đồng Văn IV, xã Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam

Email: info@stecvina.com

Điện thoại: 0226 2460 114 / 0904968380