Công ty TNHH S-TEC VINA chào mừng đoàn công tác S-TEC System tới thăm và làm việc tại nhà máy sản xuất của S-TEC VINA

Ngày 17 tháng 10 năm 2023, một sự kiện quan trọng đã diễn ra tại nhà máy S-TEC VINA, tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Đồng Văn IV, tỉnh Hà Nam. Công ty TNHH S-TEC VINA đã vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu của công ty S-TEC System tới thăm nhà máy của S-TEC VINA để thể hiện sự hữu nghị đối với quan hệ hai bên và tiếp tục phát triển tại thị trường Việt Nam.

S-TEC VINA là một công ty công nghệ cao hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp về thiết bị chữa cháy tự động bằng khí. Công ty TNHH S-TEC VINA được ra đời từ năm 2018 và đã thành công trong việc cung cấp cho nhiều dự án về hệ thống chữa cháy tự động bằng khí trong nhiều công trình quan trọng trên khắp cả nước.

Chuyến thăm của đoàn đại diện của S-TEC System Hàn Quốc là một bước tiến quan trọng trong quá trình mở rộng hợp tác giữa hai công ty. Đoàn đại diện bao gồm ông Lee Chung Yun, đại diện cấp cao S-TEC System Hàn Quốc, cùng với các thành viên khác của S-TEC System.

Ông Trần Vũ Nhật, Tổng Giám Đốc của công ty TNHH S-TEC VINA, đã chào mừng đoàn đại diện từ Hàn Quốc tới thăm nhà máy và đã cam kết cùng hợp tác để đảm bảo sự thành công của hai công ty. Ông Trần Vũ Nhật cũng đã trình bày về những tiến bộ và thành tựu mà S-TEC VINA đã đạt được trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường Việt Nam.

Trong bài phát biểu tại cuộc gặp gỡ, ông Lee Chung Yun đã nêu rõ tầm quan trọng của thị trường Việt Nam đối với chiến lược phát triển quốc tế của S-TEC System. Ông nhấn mạnh sự phát triển của Việt Nam và sự quan trọng của hệ thống PCCC trong các công trình xây dựng. Ông tin tưởng rằng S-TEC VINA sẽ ngày càng trở nên phát triển hơn nữa trong tương lai.

Chuyến thăm này cũng cơ hội để S-TEC System Hàn Quốc thấy thực tế quá trình sản xuất tại nhà máy S-TEC VINA. Điều này sẽ đóng góp vào việc xây dựng một nền tảng vững chắc cho mối quan hệ giữa hai công ty và sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của ngành Phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ tại Việt Nam.

Chuyến thăm nhà máy S-TEC VINA của đoàn đại diện của S-TEC System Hàn Quốc là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty. Việc này hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên và đóng góp vào sự phát triển của ngành Phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ tại Việt Nam.