CÔNG TY TNHH S-TEC VINA CÙNG ADVANCED TRÂN TRỌNG GỬI CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC ĐÃ TỚI THĂM QUAN GIAN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI TẠI SỰ KIỆN TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ PHƯƠNG TIỆN, THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ – FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM 2022

Trong 3 ngày 18,19,20/08/2022, triển lãm Quốc tế về Phương tiện, Thiết bị Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ – FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM 2022 đã diễn ra tại trung tâm hội chợ và triển lãm – SECC. Tại đây, S-TEC VINA cùng Advanced đã hợp tác và mở gian hàng C20 tại buổi triển lãm Secutech Vietnam 2022.

Tại Secutech Vietnam 2022, STEC VINA (nhà sản xuất khí chữa cháy sạch đầu tiên tại Việt Nam) và Advanced Electronics (nhà sản xuất hệ thống báo cháy hàng đầu tại UK) đã cùng đem đến các sản phẩm cũng như những giải pháp hàng đầu, tiên tiến và tối ưu nhất về hệ thống điều khiển xả khí tự động thông minh đơn vùng cũng như đa vùng đáp ứng các tiêu chuẩn của cơ quan nhà nước có thẩm quyền phát hành. Trong gian hàng của chúng tôi đã trưng bày các sản phẩm:

S-TEC VINA:

SFS-200 Hệ thống chữa cháy bằng khí HFC-227ea (FM-200)

SFS-1230 Hệ thống chữa cháy bằng khí FK-5-1-12

SNS-100 Hệ thống chữa cháy bằng khí IG-100 (N2)

SFS-227 Bình khí HFC-227ea (FM-200) chữa cháy tự động kích hoạt

SNS-100 Hệ thống chữa cháy bằng khí CO2

ADVANCED

Hệ thống thiết bị báo cháy Advanced

Tủ điều khiển xả khí chữa cháy EX-3001

Trong ba ngày triển lãm được diễn ra, đã có rất nhiều quý khách hàng, những đối tác thân thiết của S-TEC VINA và Advanced đã tới gian hàng thăm quan và cùng đặt nên những cột mốc mới giữa hai bên. Cùng với những khách hàng thân thiết của S-TEC VINA và Advanced, đã có rất nhiều các khách hàng mới cảm thấy hứng thú và quan tâm tới sản phẩm của S-TEC VINA và Advanced, trong đó có cả những khách hàng là người nước ngoài đã biết tới thương hiệu S-TEC VINA và Advanced. 

Một số hình ảnh tại gian hàng C20 của S-TEC VINA và Advanced

S-TEC VINA cùng Advanced rất vinh dự khi được đón tiếp quý khách hàng, quý đối tác đã tới với triển lãm Secutech Vietnam 2022 và thăm quan gian hàng của chúng tôi. Mong có thể gặp lại quý khách hàng và quý đối tác vào các sự kiện triển lãm tiếp theo.Xin chân thành cảm ơn.