Đại diện S-TEC System tới thăm nhà máy của công ty TNHH S-TEC VINA ngày 31/10/2023

Vào ngày 31/10/2023, đoàn công tác của Công ty S-TEC System Hàn Quốc đã tới thăm và làm việc tại nhà máy của Công ty TNHH S-TEC VINA tại tỉnh Hà Nam. Sự kiện này là một bước tiến quan trọng trong sự hợp tác giữa hai công ty trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.

Cuộc họp chính đã tập trung vào các giải pháp chữa cháy bằng khí do S-TEC VINA cung cấp, những thành tựu ấn tượng mà S-TEC VINA đã đạt được trong chặng đường 5 năm qua. Ông Trần Vũ Nhật, Tổng Giám đốc của S-TEC VINA, cảm thấy rất vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu của công ty S-TEC System đã tới thăm nhà máy. Ông Nhật tin rằng sau chuyến thăm này, mối quan hệ của cả hai bên ngày càng bền chặt hơn nữa.

Sau cuộc họp, đoàn đại diện của công ty S-TEC System đi thăm quan nhà máy và được thấy thực tế quá trình sản xuất bên trong nhà máy được vận hành thế nào. Điều này sẽ giúp xây dựng thêm được niềm tin và mối quan hệ tốt đẹp của hai công ty ngày càng được bền chặt.

Sự kiện này không chỉ là một bước tiến quan trọng trong ngành công nghiệp chữa cháy tại Việt Nam mà còn thể hiện cam kết của cả hai công ty trong việc đảm bảo an toàn chữa cháy và bảo vệ môi trường. S-TEC VINA và S-TEC System Hàn Quốc dự kiến sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ để đem lại những giải pháp chữa cháy tiên tiến và hiệu quả cho thị trường Việt Nam.