Nhà máy S-TEC VINA kiểm tra, tư vấn, hỗ trợ lắp đặt hệ thống chữa cháy bằng khí tại dự án Nhà máy Fukang Technology và Samsung R&D

Vào ngày 09/09/2022, nhà máy S-TEC VINA đã tiến hành kiểm tra, tư vấn, hỗ trợ lắp đặt Hệ thống chữa cháy bằng khí CO2 cho nhà máy Fukang Technology và Hệ thống chữa cháy khí SFS-200 FM-200 (HFC-227ea) cho Samsung R&D.

Các kỹ sư S-TEC VINA đã trực tiếp tới dự án nhà máy Fukang Technology và Samsung R&D để tiến hành kiểm tra, tư vấn kỹ càng các hệ thống chữa cháy phù hợp cho công trình và hỗ trợ cho hai dự án trong việc lắp đặt hệ thống chữa cháy bằng khí.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc giữa S-TEC VINA cùng hai dự án nhà máy Fukang Technology và Samsung R&D

Tổng quan dự án nhà may Fukang Technology

Chủ đầu tư của dự án là Foxconn Singapore PTE Ltd có trụ sở chính tại Singapore. Dự án được thực hiện tại Khu công nghiệp (KCN) Quang Châu (Việt Yên) với mục tiêu sản xuất, gia công máy tính bảng và máy tính xách tay cho Apple. Quy mô công suất được công bố thời điểm đó khoảng 8 triệu sản phẩm/năm, tổng vốn đầu tư đăng ký 6.233 tỷ đồng, tương đương 270 triệu USD. Theo đưa tin từ báo Bắc Giang, với mức đầu tư mới, quy mô sản xuất, gia công các sản phẩm như máy tính bảng, máy tính xách tay, loa thông minh và bo mạch chủ của loa ước đạt hơn 16 triệu sản phẩm/năm. Trong đó có hơn 6,2 triệu máy tính bảng, hơn 1,8 triệu máy tính xách tay, 4 triệu loa thông minh và 4 triệu bo mạch chủ của loa.

Tổng quan dự án Samsung R&D

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển mới của Samsung Việt Nam có quy mô đầu tư khoảng 220 triệu USD với tổng diện tích xây dựng là 11.603m2 và diện tích sàn là 79.511m2. Tòa nhà được thiết kế với 16 tầng nổi, 3 tầng hầm và dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2022.

Ngoài cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ các nghiên cứu trong lĩnh vực di động và hệ thống mạng, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển mới của Samsung Việt Nam còn mang đến một môi trường làm việc sáng tạo và thân thiện với các tiện ích như phòng tập thể thao, phòng sinh hoạt câu lạc bộ, nhà ăn nội bộ và sân vườn trên cao…