S-TEC VINA GIAO LƯU CÔNG NGHỆ PCCC TẠI TRIỂN LÃM SECUTECH VIỆT NAM 2022

Sáng nay (18/08/2022), lễ khai mạc triển lãm về an ninh lớn nhất năm – Secutech Việt Nam đã diễn ra tại SECC Sài Gòn với sự tham gia của hơn 250 đơn vị trong và ngoài nước với trọng tâm giới thiệu lĩnh vực an ninh, tòa nhà, phòng cháy chữa cháy và an toàn công nghiệp.
    Với sự phát triển của nhu cầu tại Việt Nam khiến Việt Nam trở thành thị trường có tiềm năng rất lớn đối với các sản phẩm an ninh, an toàn công nghệ hiện đại. Chính vì vậy, bạn không nên bỏ lỡ Secutech Việt Nam 2022.

    STEC VINA tự hào là nhà sản xuất khí chữa cháy sạch đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin đem đến các sản phẩm và giải pháp tiên tiến tối ưu nhất về giá cả, đáp ứng tiêu chuẩn của  các cơ quan, tổ chức và người dân:

  • Tư vấn giải pháp chuyên sâu về hệ thống chữa cháy khí
  • Cung cấp hàng hóa trong thời gian nhanh nhất
  • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
  • Cung cấp các dịch vụ hậu mãi chu đáo

Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày 18,19,20/08/2022) với rất nhiều sự kiện như hội thảo, hội nghị về an ninh. Công ty S-TEC VINA trân trọng kinh mời quý khách hàng đến tham quan, trải nghiệm và cùng giao lưu công nghệ với chúng tôi tại cụm gian hàng.

Toàn cảnh gian hàng S-TEC VINA  trưng bày thiết bị PCCC

S-TEC VINA Được sự quan tâm của Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ – Bộ Công an, Cục Công nghiệp An ninh – Bộ Công an và các Bộ Ban ngành,..

S-TEC VINA rất hân hạnh được đón tiếp và kết nối với nhiều quý khách hàng về Chuyển đổi số trong công tác PCCC và giải pháp khoa học – công nghệ PCCC, giới thiệu sản phẩm công nghệ an ninh, an toàn PCCC. Quá trình tổ chức sự kiện không thể tránh khỏi những thiếu sót, S-TEC VINA rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý vị.

Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ – sản phẩm của mình. S-TEC VINA hi vọng sẽ có buổi gặp mặt với quý đối tác để có thể trực tiếp trao đổi thông tin và lên kế hoạch cho những dự án mới.

Xin chào và hẹn gặp lại!