S-TEC VINA đã về thêm số lượng lớn các bình chữa cháy

Hiện nay trên thị trường kinh doanh thiết bị PCCC nhất là các nhà phân phối bình chữ cháy nhỏ lẻ trôi nổi hiện nay rất nhiều, không rõ nguồn gốc xuất sứ, kém chất lượng khiến cho người dùng gặp phải nhiều rủi ro nguy hiểm khi sử dụng.

S- TEC VINA tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các trong thiết bị phòng cháy chữa cháy, đặc biệt là hệ thống chữa cháy bằng khí đầu tiên tại Việt Nam.

S-TEC VINA đã về thêm số lượng lớn các bình chữa cháy bằng khí nhằm cung cấp tới tận tay khách hàng. Cam kết sản phẩm PCCC đạt tiêu chuẩn về chất lượng và có tem kiểm định của Bộ công an đảm bảo an toàn cho người dùng.

Công ty chúng tôi sở hữu nhà máy gần 10.000m2 sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với dây chuyền công nghệ và thiết bị từ tập đoàn S-TEC SYSTEM, vật tư sản xuất nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đức, Mỹ, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy, chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn giải pháp chuyên sâu về hệ thống chữa cháy khí
  • Cung cấp hàng hóa trong thời gian nhanh nhất
  • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
  • Cung cấp các dịch vụ hậu mãi chu đáo

Dưới đây là một số hình ảnh về đợt hàng mới về của S-TEC VINA

S-TEC VINA  chuyên phân phối mua bán bình chữa cháy cho xí nghiệp cơ quan công ty và hộ gia đình.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bình chữa cháy đạt theo tiêu chuẩn PCCC mua bán có chứng từ cam kết sản phẩm và bảo hành theo định kỳ.

S-TEC VINA có sẵn số lượng lớn các bình chữa cháy bằng khí cung cấp cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Địa chỉ mua bình chữa cháy ở đâu uy tín, giá tốt? Luôn là câu hỏi nhiều nhất mà khách hàng đặt ra khi tìm kiếm mua sản phẩm PCCC. Mong rằng quý khách hàng sẽ tìm được câu trả lời đó tại S-TEC VINA.

Cám ơn quý khách hàng!