S-TEC VINA – Nhà sản xuất hệ thống chữa cháy khí hàng đầu Việt Nam

Lịch sử ra đời của công ty TNHH S-TEC VINA

S- TEC SYSTEM là một doanh nghiệp hàng đầu tại đất nước Hàn Quốc, được tách ra khỏi tập đoàn Samsung.  Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, cho tới nay S-TEC System đã có số lượng nhân sự lên đến 17,000 người và gần 50 công ty con trên toàn quốc. Ngoài việc phát triển ở trong nước, S- TEC SYSTEM cũng đã không ngừng nỗ lực phát triển sản phẩm của mình đi khắp thế giới. Vào những thời kỳ đầu từ năm 2007, S- TEC SYSTEM đã đặt chân vào Việt Nam và dần dần xây dựng tên tuổi của mình tại Việt Nam. Với việc làm chủ những công nghệ hàng đầu trong việc sản xuất trang thiết bị PCCC, nhất là hệ thống chữa cháy bằng khí sạch. Với kinh nghiệm khi đi vào thị trường Việt Nam, công ty S- TEC SYSTEM đã quyết định đầu tư công nghệ sản xuất vào Việt Nam và công ty TNHH S-TEC VINA được ra đời từ đó.

Công ty TNHH S-TEC VINA được thành lập vào ngày 05/02/2018 tại khu Công nghiệp Đồng Văn IV, tỉnh Hà Nam theo giấy phép chứng nhận đầu tư số 9850602298, được cấp bởi ban quản lý các Khu công nghiệp ở tỉnh Hà Nam cấp lần đầu vào ngày 31/01/2018. S-TEC VINA tự hào là nhà sản xuất hệ thống chữa cháy bằng khí tự động hàng đầu tại Việt Nam.

Kế thừa những giá trị lịch sử phát triển và công nghệ hiện đại từ tập đoàn S-TEC SYSTEM (Hàn Quốc), cùng kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy tại thị trường Việt Nam, công ty TNHH S-TEC VINA muốn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Những lợi thế khi mua hàng tại S-TEC VINA là gì?

Công ty TNHH S-TEC VINA sở hữu nhà máy có diện tích lên tới gần 10.000m2. Các sản phẩm của công ty được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với hệ thống dây chuyền công nghệ và thiết bị từ tập đoàn S-TEC SYSTEM, vật tư sản xuất được nhập khẩu từ Mỹ, Đức Hàn Quốc. Tại S-TEC VINA, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. S-TEC VINA xin cam kết rằng:

  • Tư vấn chuyên sâu về những giải pháp của hệ thống chữa cháy khí
  • Cung cấp toàn bộ hàng hóa trong thời gian nhanh nhất
  • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng nhất
  • Cung cấp các dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất

S-TEC VINA mang trong mình sứ mệnh nhằm bảo vệ an toàn cho cuộc sống của mọi người, mang tới bình yên cho đất nước Việt Nam. Hãy cùng đồng hành với S-TEC VINA trên con đường chống lại giặc lửa nhé.