Điểm danh các dự án lớn sử dụng hệ thống chữa cháy IG-100

Điểm danh các dự án lớn sử dụng hệ thống chữa cháy IG-100

Với ưu điểm chữa cháy hiệu quả, an toàn cho môi trường, giá thành hợp lý và được miễn phí nạp lại khí IG-100 (N2) cho các công trình sử dụng sản phẩm của S- TEC VINA cung cấp, hệ thống chữa cháy IG-100 của công ty S-TEC VINA đã nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ từ khách hàng.

 

Khí Ni tơ chữa cháy do S-TEC VINA cung cấp có độ tinh khiết >99,99% cùng hàm lượng nước cũng như hàm lượng oxt <5ppm. Công ty cung cấp hệ thống đồng bộ bao gồm: bình khí và phụ kiện, đai giữ bình, ống góp bình khí, cửa xả áp an toàn…

Hoạt động của hệ thống như sau: khi có tín hiệu điều khiển xả khí từ hệ thống báo cháy và điều khiển xả khí, van điện từ sẽ kích xả bình kích 5.1L, 95 bar, áp lực từ bình kích sẽ mở van chọn vùng (nếu có) và kích hoạt các bình N2 84L xả khí chữa cháy qua hệ thống đường ống và các đầu phun. Ni tơ là khí tự nhiên có sẵn trong khí quyển. Khí ni tơ an toàn cho sử dụng với khu vực có người và không gây ảnh hưởng xấu cho môi trường.

Đặc điểm chính của hệ thống gồm: Bình ni tơ dung tích 84L với áp lực nạp 200 bar / 280 bar / 300 bar, được tính toán thiết kế theo TCVN 7161/ NFPA2001/ KFi. Van đầu bình được tích hợp kèm chức năng giảm áp lực khi xả tại 60 bar-80 bar, hệ thống không cần sử dụng bộ điều áp rời.

Với nhiều ưu điểm như an toàn với môi trường và con người, miễn phí nạp lại N2 trong thời gian sử dụng, cùng nhiều dịch vụ hậu mãi tới khách hàng, chính vì vậy hệ thống chữa cháy IG-100 của S-TEC VINA đã được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu thi công tin tưởng và đồng hành.

Chung cư Anland Premium

Dự án Anland Premium có chủ đầu tư là tập đoàn Nam Cường. Đây là tổ hợp các căn hộ chung cư cao cấp có diện tích đa dạng được phát triển bởi chủ đầu tư Nam Cường. Với mô hình khu đô thị xanh khép kín, tiện ích sang trọng và nhiều dịch vụ chất lượng cao Anland Premium sẽ mang đến cho khách hàng cảm nhận khác biệt về một khu đô thị xanh ngay trong lòng Hà Nội.

Với dự án này, công ty S-TEC VINA đã có cơ hội tư vấn, thiết kế và cung cấp hệ thốngchữa cháy IG-100 đảm bảo đáp ứng quy định theo TCVN và các tiêu chuẩn quốc tế ISO, NFPA. Bên cạnh đó, hệ thống này giúp tối ưu chi phí cho chủ đầu tư và nhà thầu, tối ưu cấu hình hệ thống, thuận tiện cho sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng.

Vincom Ninh Hoà

Trung tâm thương mại Vincom Ninh Hòa – Khánh Hòa là trung tâm thương mại đầu tiên tại thị xã Ninh Hòa. Dự án trung tâm Vincom Ninh Hòa gồm trung tâm thương mại và nhà phố Shophouse do Vincom Retail là chủ đầu tư với tổng diện tích dự án lên tới 6.089m2.

Sở hữu phong cách thiết kế tân cổ điển, Vincom Ninh Hòa kế thừa nét hiện đại của các TTTM Vincom Plaza trên toàn quốc, tạo nên điểm nhấn hài hòa trong khu tổ hợp nhà phố Vincom và đem đến không gian mua sắm mới lạ tới người dân địa phương.

Trung tâm thương mại này đã thu hút đông đảo hàng nghìn người dân của tỉnh tới vui chơi; trải nghiệm; mua sắm. Vì vậy, đảm bảo an toàn cho người dân là điều được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu.

Dự án lắp đặt hệ thống chữa cháy N2 được sản xuất tại nhà máy S-TEC VINA, khu công nghiệp Đồng Văn IV, Hà Nam. Sản phẩm có thể cung cấp đến công trình trong 3-5 ngày khi có đơn đặt hàng. Nhà máy S-TEC VINA cung cấp chế độ bảo hành qua hệ thống các đại lý uỷ quyền tại các khu vực trên cả nước, đảm bảo đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

 

Để liên hệ tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH S-TEC VINA

Địa chỉ: Lô CN03, khu CN Đồng Văn IV, xã Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam

Email: info@stecvina.com

Điện thoại: 0226 2460 114 / 0904968380